Mùa đông thì có biết bao điều để yêu đấy, thế nhưng có những lúc nó cũng mang đến những đợt lạnh rét tê dại không dễ chịu chút nào! Đông gõ cửa bằng một bầu trời xám tro cùng cơn mưa lạnh đến tê dại từng tế bào, gió mùa về quá đỗi đột ngột, nhấn chìm mọi náo nhiệt dưới con phố thường ngày. Và đây cũng chính là lúc một loạt những nỗi ám ảnh trong mùa đông xuất hiện. Sẽ ra sao nếu buổi sáng đang cuộn tròn ấm áp trong chăn thì chuông đồng hồ “réo” dậy đi học, đi ngoài đường thì gió lùa tê buốt tận xương tủy? Ôi nghĩ đến mà đã rùng mình rồi!

Hiểu được điều đó, Chita Helmets sẽ mang đến cho Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa đông này. Với đơn hàng từ 2 MŨ 3/4 trở lên, khách hàng sẽ được giảm 30% trên hóa đơn. Chi tiết chương trình như sau:

  • Nội dung chương trình: Mua từ 2 MŨ 3/4 trở lên sẽ được giảm 30% trên hóa đơn. Mã hàng áp dụng: CT1 kết, CT1 Kính, CT19 Kính, CT19 Kính mỏ, CT28, CT28 Kính.

    XEM SẢN PHẨM: CLICK TẠI ĐÂY

  • Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 06/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017
  • Lưu ý:  Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng tại showroom Hà Nội: 160 Nguyễn Lương Bằng Quận Đống Đa Hà Nội. Hàng hóa khuyến mãi là hàng có sẵn tại showroom.