Đội mũ bảo hiểm không chỉ là thể hiện hành vi giao thông chuẩn mực mà trên hết còn là cách để bạn bảo vệ mình tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Thế nhưng, việc đội mũ bảo hiểm hiện nay vẫn còn nhiều bất cập, đáng lo ngại nhất là tình trạng mũ kém chất lượng vẫn còn tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn và gia đình, mũ bảo hiểm Chita được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp cho bạn an tâm di chuyển trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, với kiểu dáng thời trang hiện đại, mũ bảo hiểm Chita vừa cho ra mắt 1 mẫu mũ mới với viền ron bạc cao cấp giúp bạn thể hiện phong cách trẻ trung, sành điệu và nổi bật.

 

Mẫu 3/4 Premium này tạo sự khác biệt với viền ron bạc, ốc nón bạc, lót mũ và ốp tai simili cao cấp tạo nên sự sang trọng cho người dùng. Chita lại còn có chế độ bảo hành dây và móc khoá là 12 tháng nên bạn tuyệt đối an tâm vào chất lượng nhé. Còn đợi gì nữa, Quý khách hãy click ngay bên dưới để đặt cho mình mẫu mũ bảo hiểm thích hợp nhé.

 

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khi Quý khách chọn mua mũ 3/4 Premium sẽ được in chữ hoàn toàn miễn phí trên mũ nhé. Đây sẽ là quà tặng thật đặc biệt cho người thân và bạn bè đấy nhé.

 

=>>> CHỌN MUA NÓN CLICK TẠI ĐÂY

 

Địa chỉ Showroom Chita Helmets:

  • Tại Hồ Chí Minh: 752 Sư Vạn Hạnh Phường 12 Quận 10
  • Tại Hà Nội: 160 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Hotline: 088 867 88 11