Giới thiệu

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHITA HELMETS

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động hiệu quả từ cơ sở nhỏ năm 1993, đến năm 2003 Chí Thành V.N chính thức trở thành doanh nghiệp có quy mô gần 500 công nhân và có hệ thống trải dài từ Bắc đến Nam. Thương hiệu Chí Thành V.N đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều người tiêu dùng Việt, với nhiều năm liền đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm chủ lực là mũ bảo hiểm với thương hiệu Chita Helmets, chúng tôi đã sản xuất hơn 20 triệu chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao, phân phối đến 10 hệ thống siêu thị, hơn 200 đại lý sỉ – lẻ khắp cả nước và phủ khắp các trang thương mại điện tử lớn.

Những chiếc mũ bảo hiểm mang thương hiệu Chita Helmets không chỉ chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhờ vào tính thẩm mỹ cao. Thành công hôm nay là kết quả của những nỗ lực không ngừng để cho ra đời dây chuyền sản xuất khép kín từ thiết kế đến chế tạo khuôn mẫu và lắp ráp thành phẩm.

Không chỉ được người tiêu dùng tin cậy, Chita Helmets còn là đối tác lâu dài của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Honda, Dai-chi Life, ACB, SCB,…các hệ thống siêu thị: Lotte, Big C, GO, Coop Mart, Mega Market, Winmart, AEON, Emart, Kohnan.

Và đạt được nhiều danh hiệu cao quý như:

– Chứng nhận ISO 9001: 2015
– Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
– Sản phẩm tiêu biểu Việt Nam

Tầm nhìn: Xây dựng Chita Helmets trở thành nơi tin cậy với khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm trong và ngoài nước.
Sứ mệnh: Luôn nỗ lực, đầu tư công nghệ, cải tiến sản phẩm, để cho ra đời những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi:
1. Chất lượng sản phẩm luôn ưu tiên hàng đầu và cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu khắt khe nhất.
2. Xây dựng đội ngũ có Tâm – Tầm để phục vụ khách hàng.
3. Cải thiện, phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp.