Tranh biếm họa về an toàn giao thông

Tranh biếm họa về an toàn giao thông

  • Những nét vẽ trong tranh là những vấn đề nóng hổi của ngành giao thông được các họa sĩ thể hiện dưới cái nhìn thông minh, hài hước về những tình huống giao thông xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.
  • Qua những bức của những họa sỹ nổi tiếng, cùng chita sẽ nhìn thấy nhiều thực trạng giao thông như: không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ, sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông, chở quá số người quy định, vi phạm tải trọng đã gây ra những vụ tai nạn giao thông lấy đi sinh mạng của bao người vô tội hay những tình huống dở khóc, dở cười…
  • Tranh biếm họa về an toàn giao thông góp phần hòa tiếng nói chung vào vấn đề an toàn giao thông hiện hay. Đồng thời dưới nét vẽ của những họa sỹ nổi tiếng sẽ là những lời cảnh báo đối với hành vi vi phạm giao thông.

  • Qua những bức tranh biếm họa, mong những ai chưa chấp hành tốt luật lệ giao thông hãy tự ý thức và coi như đây là một bài học cảnh tỉnh về hành vi của mình, hãy chung tay và có trách nhiệm hơn với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông của bản thân, gia đình, xã hội và hãy hành động vì một môi trường giao thông không tai nạn từ hôm nay.
  • Nguồn: Sưu tầm

CÔNG TY TNHH SX – TM NHỰA CHÍ THÀNH V.N

Văn phòng: 611 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 088 867 8811
Email: chithanhvn@chithanhvn.com

5/5 - (4 bình chọn)